Thuyền lớn, buồm căng, gió lộng

Tàu chiến bắn tàu cá

Posted in Cóp nhặt linh tinh by Peony Hằng Phương on 9 Tháng Tư 2013

Nghe chuyện các bác bắn tàu cá của nhau, em lại nhớ tới trò chơi Đế Chế,trò này là trò hiếm hoi em chơi và thích (kì thực e rất dốt game), có cái đoạn đem tàu chiến ra (tên, đại bác, phun lửa…) để bắn cái tàu cá bé tí teo của địch. Khi bên mình bị tấn công, thì tự dưng có cái tiếng: tèn ten, nghe rất đáng sợ. Nhiều lần e nghe tiếng đấy xong là choáng luôn…

Image 

Người em đơ ra phải một lúc, và thường thì em thua luôn ở bước này… 😀 Vì choáng, mí cả vì chóng mặt khi phải di chuyển quá nhiều màn hình một lúc.

Sau đó, phải đến mấy năm, em mới lấy lại bình tĩnh chơi tiếp. Cái trò nhát chết này cũng làm em mấy năm mới chơi được trò Feeding frendzy. E nhớ ko nhầm nó là trò cá lớn nuốt cá bé, mình bé tí tẹo teo, phải ăn cho lớn lên… em cứ thấy mình gặp địch là run sợ… phải mất 5 năm mới chơi được hết trò đấy chứ. 

Quay lại chuyện trò đế chế. Em thấy trò này dạy cho em một điều rất hay, đó là muốn làm gì cũng phải xây dựng kinh tế và quân sự mạnh mẽ. Và việc đấm nhau cũng quan trọng như việc tự bồi bổ bản thân vậy.

Em chưa có vinh hạnh chơi online. 😀 đó là một nhược điểm… biết đâu nếu em chơi điện tử nhiều hơn thì đầu óc em đã khá hơn bây giờ nhiều, nhỉ!!!!

Advertisements
Tagged with:

2 phản hồi

Subscribe to comments with RSS.

 1. Lăng said, on 10 Tháng Tư 2013 at 3:49 chiều

  Like ở đoạn: kinh tế có mạnh thì quân sự mới mạnh. Mà quân sự mạnh thì mình nuốt được cá bé và thành cá to 😀

  • Hằng Phương said, on 15 Tháng Tư 2013 at 10:03 sáng

   Trò chơi này dạy mình nhiều thứ lắm, ví dụ nhé, khi tàu cháy cũng đừng sợ, vì ko sao cả, tất cả chỉ là sự bắt đầu. Khi gần chết cũng ko sợ. 🙂 lên version thì tàu mình cháy khiến tàu nó cháy, lao vào cảm tử. Nhiều khi phải đánh nhau thí mạng, và phải làm chứ.
   Rồi thì thi thoảng phải cho dân chúng tự tử để có ngùôn binh liín vì nó giới hạn dân số mà. Rồi phải canh chứng giữa tỷ lệ dân số và tỷ lệ của cải, vì nuôi dân thì phải mất của cải.
   …..


Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: